CƯỚC ĐAN VỢT CẦU LÔNG YONEX , KIZUNA CHÍNH HÃNG NHẬT BẢN

CƯỚC ĐAN VỢT CẦU LÔNG

Căng vợt cầu lông bao nhiêu tiền? Chọn dây vợt nào phù hợp?

Căng vợt cầu lông bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều bạn đặt ra khi có ý định căng lại dây cước cho cây vợt của mình. Hôm nay, 181sport.vn xin chia sẻ với bạn bảng giá căng vợt hiện tại ở cửa hàng chúng tôi.

Đối với những cây vợt cầu lông mới 100% và chính hãng thì giá bán của nó chỉ bao gồm khung vợt, chưa bao gồm dây cước căng vợt.

Khi mua những sản phẩm này thì bạn phải trả thêm tiền cho dây cước căng vợt.

Ưu điểm của dòng vợt này mà ai cũng biết đó là độ bền cao, bạn có thể chọn mức căng vợt cầu lông tùy ý theo khả năng chơi của mình (trong giới hạn cho phép của cây vợt) và có thể căng lại nếu như dây bị lỗi hoặc bạn muốn có độ căng cao hơn.

Vấn đề được rất nhiều người thắc mắc ở đây đó là mỗi lần căng vợt cầu lông tốn bao nhiêu tiền?

và nên lựa chọn dây căng vợt nào? Với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực cầu lông, hôm nay 181sport.vn xin trả lời giúp bạn những thắc mắc này.

181sport.vn sẽ thống kê sơ qua và giới thiệu đến các bạn những tính năng của các loại cước đang được khách hàng sử dụng rất nhiều trên thị trường hiện nay, như cước Cầu Lông Yonex BG65, BG65 Ti, BG 66U... Và cước cầu lông Mizuno và Cước cầu lông Victor...


Cước Yonex BG 65 : Được thiết kế với những thớ bện đặc biệt có đường kính 0.70mm làm tăng độ bền của dây. Đây là cước vợt toàn diện thuộc dạng tầm trung.

Cước Yonex BG 65 Ti: Thiết kế thêm chất liệu titanium giúp tăng thêm lực đẩy và giảm shock
Cước Yonex BG 66: Dây vợt có đường kính mỏng mang lại lực đẩy mạnh và âm thanh đập cầu sắc nét
Cước Yonex BG 66 Ultimax: Đường kính dây vợt rất mỏng và có các chỉ số hoàn hảo giữ lực đẩy, khả năng kiểm soát cầu và độ bên. Đây là sự lưa chọn hàng đầu của các tay vợt trên thế giới
Cước Yonex BG 68 Ti: Vỏ bọc chất liệu titan hydrid và đường kính 0.68 cho âm thanh lớn và cảm giác cầu sắc bén. Được thiết kế cho người chơi có lối chơi kỹ thuật và kiểm soát cầu tốt
Cước Yonex BG 70 Pro: Cấu trúc thớ sợi hình ovan bện lại duy trì độc căng tuyệt vời nhưng vẫn đem lại cảm giác cứng cáp. Được thiết kế cho những vận động viên có cú đập mạnh
Cước Yonex BG 80: Thớ sợi bện Vectran đàn hồi cao bọc quan lõi đa sợi filament chắc khỏ giúp tạo ra lực đẩy cầu mạnh
Cước Yonex BG 80P: Kết hợp giữa đa sợi filament ny-long cường độ cao nguyên thủy của Yonex cũng với chất liệu Vectran đàn hồi cao mang lại cảm giác cứng chắc và cú đập cầu uy lực, phù hợp với những tay vợt đập mạnh
Cước Yonex BG 85: Dây có đường kín 0.67 làm từ thớ sợi Vectran cao phân tử tiên tiến và lớp bọc bên ngoài bằng đa sợi tạo nên lực đập cầu lớn
Cước Yonex NBG 95: Được thiết kế theo công nghệ ống nano cacbon tạo lực đẩy lớn và độ bền cao.

Cước Yonex NBG 98: Với đường kính dây 0.66mm. NBG 98 là loại dây tạo ra những cú đẩy cầu cao và sâu.

Cước Yonex NBG 99:Là loại dây sợi bện đặc biệt với đường kính 0.69mm và có lớp phủ Nylon đặc biệt mang lại độ bám cầu tối đa thích hợp cho những pha đánh cắt và bỏ nhỏ ngay trên lưới. Được thế kế cho những tay vợt có lối đánh kiểm soát cầu.


Bạn là một người chơi cầu lông lâu năm nhưng liệu bạn đã biết hết những kiến thức về căng vợt cầu lông chưa? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn tất tần tật về căng vợt cầu lông ở hà nội mà có thể nhiều vợt thủ chưa biết.

căng vợt cầu lông ở Hà Nội

CƯỚC ĐAN VỢT CẦU LÔNG là yếu tố quan trọng nhất quyết định một cây vợt có được đan chuẩn hay không. Nhưng chọn dây đan như thế nào là phù hợp và yếu tố nào quyết định một dây đan tốt?

Dưới đây, www.181sport.vn sẽ tư vấn cho các bạn những vấn đề trên.
Dây Cước đan vợt cầu lông hiện nay có 2 loại cơ bản.
Loại có nguồn gốc tự nhiên (natural guts material): loại cước này được làm từ ruột bò qua xử lý hóa học, các sợi được bện chặt với nhau tạo thành một dây cước. Ưu điểm của loại dây này là dễ điều khiển được hướng cầu một các chính xác. Tuy nhiên, loại dây  Cước đan vợt cầu lông này thường dễ bị ẩm nên không bền và có giá rất đắt. Vì thế, hiện nay nó ít được phân phối trên thị trường.
Loại có nguồn gốc nylon tổng hợp (synthetic material) được làm từ chất nylon tổng hợp có độ dai tốt, giá thành rẻ. Loại này rất phổ biến trên thị trường.
căng vợt cầu lông ở hà nội 

Chọn dây CƯỚC ĐAN VỢT CẦU LÔNG

Khi chọn CƯỚC ĐAN VỢT CẦU LÔNG  cần lưu ý các yếu tố sau:
– Độ dày của dây
Độ dày của dây Cước đan vợt cầu lông được đo bằng chỉ số Gauge. Chỉ số Gauge càng lớn thì dây càng mỏng và có độ bền kém hơn. Số Gauge càng nhỏ thì độ dày lớn, độ bền cao hơn. Vì thế Khi chọn mua dây Cước đan vợt cầu lông bạn cần phải chú ý đến chỉ số Gauge và mua những dây đan có số Gauge nhỏ là tốt nhất.

2.  Nên đan 4 nút hay 2 nút?

Nhiều người thường cho rằng đan vợt cầu lông 4 nút sẽ tốt hơn đan 2 nút, điều đó không hẳn đúng vì mỗi cách đan đều có những ưu nhược điểm riêng.
căng vợt cầu lông ở hà nội
Đối với đan 4 nút ưu điểm của nó là khi dây bị đứt thường sẽ chỉ đứt một dây theo 1 chiều dọc hoặc ngang vì thế mặt vợt sẽ không bị ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên nhược điểm của nó là độ căng của vợt sẽ không đều do vợt sẽ có đến 4 nút thắt. Các dây sát 4 nút thắt sẽ không được căng như các dây còn lại. Kiểu đan 4 nút thường phù hợp với loại vợt 76 lỗ.
Đối với đan 2 nút: ưu điểm là độ căng của vợt sẽ đều hơn nhưng khi đứt vợt sẽ bị méo dây và dây sẽ dãn không đều. kiểu đan này phù hợp với các loại vợt 72 lỗ, 80 lỗ, 88 lỗ, 96 lỗ…

3. Căng như thế nào là phù hợp?

Căng vợt cầu lông như thế nào là chuẩn đối với từng đối tượng? Đây cũng là một thắc mắc của nhiều người đặc biệt là những người mới chơi cầu lông.
Độ căng của vợt sẽ được quyết định bởi sức khỏe, trình độ của người chơi. Đối với những người mới chơi cầu lông hoặc những người có sức khỏe yếu các bạn nên chọn đan vợt ớ mức ít căng (8 – 9 kg) để tăng lực đánh trong các cú đánh. Sau khi đã quen có thể tăng độ căng vợt lên để điều chỉnh độ chính xác của đường cầu. Với những người chơi khá nên chọn độ căng lưới từ 9,5 – 10,5 kg. Người chơi cầu lông giỏi nên chọn độ căng lưới từ 11 kg trở lên.
Độ căng của vợt càng ít thì sức mạnh trong các cú đánh càng cao nhưng khó điều khiển chính xác hướng đi của cầu. Ngược lại độ căng vợt càng lớn độ chính xác trong từng cú đánh cao nhưng cần phải dùng nhiều sức hơn.
căng vợt cầu lông ở hà nộiCách căng vợt cầu lông phù hợpCũng cần lưu ý một điều là các bạn không nên đan quá số kg quy định của vợt để không làm biến dạng khung vợt, chỉ số này sẽ nằm chung với phần chỉ số U và G trên cán vợt và sẽ khác nhau tùy vào cây vợt bạn sử dụng, thường thì vợt nặng đầu sẽ cho phép đan số kg lớn hơn.

4. Quy trình căng vợt như thế nào?căng vợt cầu lông ở hà nộiQuy trình căng vợt cầu lông

Một người đan vợt chuẩn cần phải nắm rõ các quy trình đan vợt cầu lông một cách chắc chắn để tránh các lỗi xẩy ra trong quá trình đan. Nhìn chung quy trình căng dây vợt gồm có các bước sau:
Bước 1: kẹp vợt: Vợt được kẹp làm sao phải chặt và để một khe hở vừa phải khi kẹp. Việc đặt vợt lên máy kẹp sao cho chuẩn cực kì quan trọng, nếu đặt vợt đúng tâm máy, kẹp chuẩn thì khung sẽ không bị ảnh hưởng, còn nếu kẹp sai thì cực kì nguy hại khi căng.
Bước 2: Đan dây: đan dây phải đúng tránh bị lệch lỗ, nếu bị lệch lôc nguy cơ sập khung rất cao.
Bước 3: Điều chỉnh và căng dây: đây là bước quan trọng nhất. Việc điều chỉnh và căng dây bằng máy điện tử rất dễ dàng và hiệu quả cao, nhưng với kéo bằng máy cơ việc chỉnh cân là do người căng chỉnh và tốc độ căng cũng do người căng quyết định.
Bước 4: Thắt nút dây đan: Thắt nút dân đan đòi hỏi phải chặt và bắt được phải thắt nút đôi.

Xem thêm : CƯỚC ĐAN VỢT CẦU LÔNG

Gọi ngay: 0976 461 881
181sport.vn 181sport.vn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: