Máy chạy bộ AGURI Chính hãng Thương hiệu đến từ Nhật Bản

Máy chạy bộ AGURI Chính hãng Thương hiệu đến từ Nhật Bản

Việc phải thi đấu dưới thời tiết khắc nghiệt, mất sức cho những trận đấu kéo dài nhiều giờ dồng hồ trên sân cỏ, di chuyển và tập luyện liên tục với cường độ cao tại các giải đấu… đã giúp Công Phượng hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe cũng như chế độ tập luyện theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Từ những trải nghiệm trong tập luyện và thi đấu ở môi trường chuyên nghiệp, tôi khao khát tạo ra các giải pháp giúp cải thiện, nâng cao sức khỏe và vóc dáng cho người Việt, cùng mọi người kiến tạo nên cuộc sống thư thái và hạnh phúc hơn mỗi ngày. Ý nghĩ đó thúc giục tôi đồng sáng lập và phát triển Aguri.

Máy chạy bộ AGURI Chính hãng Thương hiệu đến từ Nhật Bản là thương hiệu máy tập thế hệ mới -  đẳng cấp và chuyên nghiệp, với các dòng sản phẩm: máy chạy bộ điện, xe đạp tập thể dục, thiết bị massage – thư giãn, thiết bị phòng Gym…  Cùng với tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm, mỗi sản phẩm của Aguri đều được thiết kế theo tiêu chuẩn riêng để phù hợp với thể trạng và nhu cầu tập luyện của người Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều phải trải qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ nhà máy sản xuất cho tới khi xuất kho và đến tay người sử dụng.


Mục tiêu trong 3 năm tới, cùng với đội ngũ nhân viên giầu kinh nghiệm, Aguri sẽ dồn hết Tâm-Trí-Lực để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ khác biệt, đẳng cấp, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, đưa Aguri trở thành thương hiệu cung cấp dụng cụ thể thao và thiết bị chăm sóc sức khỏe Top đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tạo ra môi trường làm việc năng động, sáng tạo, vui vẻ và hạnh phúc cho người lao động, tạo môi trường kinh doanh minh bạch, gắn kết và hiệu quả cao nhất cho đối tác, cổ đông.

Ước mơ chỉ có thể thực hiện khi bạn thực sự nỗ lực và đam mê, hãy cùng Công Phượng tập luyện mỗi ngày để tiếp tục theo đuổi ước mơ của bạn!


Gọi ngay: 0976 461 881
181sport.vn 181sport.vn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: