Vợt Cầu Lông Victor Chính Hãng Giá Rẻ Toàn Quốc-Websosanhgia

181sportvn - Shop bán vt cu lông Yonex chính hãng, Vt Mizuno, vt Victor, vt Lining 2021... và là địa chỉ mua vợt cầu lông giá rẻ, Websosanhvn báo giá vợt cầu lông rẻ nhất, Đại lý bán hàng và Bảo hành chính hãng COD toàn quốc.

Nơi Bán Vợt Cầu Lông Victor Chính Hãng Giá Rẻ Toàn Quốc 

Vợt cầu lông Victor là một trong những ưu tiên hàng của các VĐV chuyên nghiệp. Vậy để mua vợt cầu lông Victor chính hãng ở đâu tốt nhất? Giá vợt cầu lông nào thích hợp cho mình? Hãy tham khảo bài viết về vợt Victor sau để trả lời câu hỏi đó nhé!

Hình thành và phát triển của hãng vợt cầu lông Victor

Hãng vợt cầu lông Victor xuất xứ từ Đài Loan, ra đời năm 1968, hiện nay sản phẩm đã được tiêu thụ trên 30 quốc gia trên toàn thế giới. Với 50 năm kinh nghiệm cùng công nghệ cao, hãng Vợt Victor đã trở thành nhà phân phối dụng cụ cầu lông thứ 2 thế giới, chỉ đứng sau Yonex.

Các dòng vợt Victor tung ra thị trường đều có độ hoàn mỹ cao cùng gu thiết kế rất chất. Đại đa số thích hợp với người chơi cầu lông Việt Nam và cả thế giới. Thêm nữa, hãng vợt Đài Loan này cũng rất chiều lòng fan của mình khi thường xuyên kết hợp cùng Marval để cho ra những dòng như vợt cầu lông Victor Iron man 3 hay Victor Spiderman...

Những dòng vợt Victor được người chơi quan tâm sử dụng nhất cần kể đến như vợt cầu lông Victor Brave Sword 12. Dòng vợt nổi tiếng với vành vợt vát mỏng như lưỡi kiếm giúp giảm đáng để sức cản gió cho một cú vung vợt nhanh và tốc độ cao khi chạm cầu. Ngoài ra, vợt Victor Light Fighter 7400 hay Thruster Tk8000 cũng là những lựa chọn của rất nhiều người.

Tuy nhiên, để làm nên thương hiệu Victor, chắc chắn chỉ có vợt cầu lông là chưa đủ. Sản phẩm giày cầu lông Victor cũng có độ bền và chất lượng cực cao. Đồng thời, quần áo cầu lông Victor là một trong những bộ trang phục giúp bạn "sáng ngời" trên sân với thiết kế rất bắt mắt.

Vợt cầu lông Victor và các hãng vợt tương đồng khác

Hiện nay, vợt cầu lông Victor được xếp thứ 2 trên thị trường thế giới. Đứng đầu chắc chắn thuộc về vợt cầu lông Yonex. Kế tiếp là hãng được mệnh danh hoàng tử thế giới - vợt Lining. Vợt Proace đã được kiểm chứng chất lượng với sự lâu đời của mình. Được tin dùng tuyệt đối tại Việt Nam như vợt Forza. Với Apacs, Mizuno là các dòng vợt cầu lông giá rẻ được lựa chọn khá nhiều.

Tham khảo thêm: Bảng giá vợt cầu lông mới nhất.

Gọi ngay: 0976 461 881
181sport.vn 181sport.vn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: