BÀN BÓNG BÀN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ CHO GIA ĐÌNH VÀ CƠ QUAN TBGD

Bán bàn bóng bàn chính hãng gồm bàn đánh bóng bàn Double Fish, DHS, Đức Long và VinaSport giá rẻ ở shop 181sportvn !

I. Lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng:

Thường được chia làm 3 loại để phù hợp với nhu cầu của mỗi đối tượng khác nhau:

- Loại thứ nhất: Bàn bóng luyện tập ( thường có mã là LT ) : dùng cho người mới bắt đầu, chơi vui trong cơ quan doanh nghiệp, hoặc dùng để luyện tập cơ bản. Đặc điểm của các dòng bàn này là giá khá rẻ, tùy vào hãng và hình thức của bàn mà giá dao động từ 2 triệu tới 6 triệu. Các hãng nổi bật trong các dòng này là Vinasport, Thăng Long, Đức Long...

- Loại thứ hai: Bàn bóng phổ thông ( thường có mã là PT ): thường được dùng cho việc luyện tập nâng cao và người chơi phổ thông: với độ dày của bàn hơn rất nhiều so với dòng thứ nhất, đây cũng là dòng rất được các câu lạc bộ ưa chuộng về độ bền cũng như độ phù hợp với người chơi. Hãng Đức Long có lẽ là một trong những hãng khá có tên tuổi ở dòng này do giá cả khá hợp lý. Chỉ nhỉnh hơn dòng thứ nhất một chút.

- Loại thứ ba: Bàn bóng thi đấu ( thường có mã là TĐ) : Khỏi phải bàn cũng biết đây là các loại bàn bóng dành cho thi đấu chuyên nghiệp. Được kiểm nghiệm rất kĩ mới được phép sử dụng trong thi đấu.

II. Tại sao lại lựa chọn mua hàng tại shop 181sport.vn 

- Với cam kết chỉ bán hàng chính hãng, đến với chúng tôi các bạn sẽ có được đúng sản phẩm mà mình mong muốn với giá cả tốt nhất so với các bên.

- Mọi sản phẩm chính hãng đều được bảo hành 12 tháng của nhà sản xuất.

- Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành Hà Nội

Gọi ngay: 0976 461 881
181sport.vn 181sport.vn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: