Vợt Cầu Lông Mizuno Chính Hãng Giá Rẻ Toàn Quốc - Websosanh

Vợt Cầu Lông Mizuno Chính Hãng Giá Rẻ Toàn Quốc 

181sportvn - Shop bán vợt cầu lông Yonex chính hãng, Vợt Mizuno, vợt Victor, vợt Lining 2021... và là địa chỉ mua vợt cầu lông giá rẻ, Websosanhvn báo giá vợt cầu lông rẻ nhất, Đại lý bán hàng và Bảo hành chính hãng COD toàn quốc.

Mizuno là một Thương hiệu chuyên sản xuất Vợt cầu lông và phụ kiện dụng cụ thể thao

181sport.vn đại lý phân phối độc quyền của Mizuno tại Việt Nam. Chuyên phân phối và bán sỉ lẻ các sản phẩm Vợt Cầu Lông Mizuno chính hãng. Giày Cầu Lông Mizuno, Áo Cầu Lông Mizuno Chúng tôi tự hào là đại lý độc quyền của thương hiệu thể thao số 1 Nhật Bản MIZUNO tại Việt Nam.  

Hiện nay dòng Mizuno là dòng vợt cầu lông được những tay vợt hàng đầu thế giới sử dụng rất nhiều như :  được tin dùng bởi các VĐV nổi tiếng như: Akane Yamaguchi, Hayakawa, Endo…) Cũng như ở Việt Nam VĐV Tiến Minh sử dụng và gặt hái rất nhiều thành công.
Sự thành công của một trận đấu được quyết định bởi phong cách chơi của bạn. Các dòng Vợt Cầu Lông Mizuno chính hãng của chúng tôi cho phép bạn hình hình thành lối chơi riêng độc đáo của mình.

Mizuno được thành lập vào năm 1906 với tên ban đầu là Công ty TNHH Anh em Mizuno bởi Rihachi Mizuno cùng em trai là Rizo tại thành phố Osaka. Cửa hàng chuyên bán các vật dụng lặt vặt của phương Tây, bao gồm cả bóng để chơi bóng chày, đến năm 1907 mới bắt đầu bán thêm các món đồ may mặc thể thao đặt trước. Đến năm 1910, cửa hiệu dời đến khu Umeda Shinmichi và đổi tên thành Cửa hàng Mizuno. Sang năm 1913, công ty bắt đầu tự sản xuất bóng chày và găng tay chơi bóng chày. Vào năm 1933, Mizuno giới thiệu Star Line, sản phẩm gậy chơi Vợt cầu lông đầu tiên của Nhật bản. Đến năm 1935, công ty có một showroom bày bán Vợt cầu lông lớn nhất trên thế giới. Sang tới năm 1941, tên công ty đã đổi thành Công ty Mizuno, và cái tên này vẫn tồn tại kể từ đó tới nay. Nhà máy đặt tại Mỹ đầu tiên của công ty được đặt ở thành phố Los Angeles, nằm dưới quyền quản lý của công ty con American Mizuno vào năm 1961.

Trong suốt những năm tiếp theo, Mizuno ký các hợp đồng tài trợ với những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất trong giới thể thao thời bấy giờ, có thể kể đến như vận động viên điền kinh trong sân vận động Carl Lewis, đội tuyển rugby All Blacks, tiền vệ Joe Montana của câu lạc bộ San Francisco 49ers trong suốt thời gian anh thi đấu tại giải NFL, đội tuyển rugby Manu Samoa, vận động viên quần vợt người Cộng hòa Séc Ivan Lendl và tay golf Nick Faldo.

Công ty cũng mở rộng tổ chức hoạt động với việc mở các nhà máy tại Đức, Pháp, Trung Quốc, Scotland và Hồng Kông.


Gọi ngay: 0976 461 881
181sport.vn 181sport.vn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: